Nạo hút thai

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Nạo hút thai

Cần chuẩn bị những gì để phá thai 15 tuần an toàn ?

03-05-2018 - Lượt xem : 288

Với thai của những thai phụ mang thai từ 15 tuần tuổi  (khoảng 4 tháng) căn cứ vào tình trạng cụ thể (sức khỏe thai phụ, tình trạng thai,..) thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định phá thai 15 tuần bằng phương pháp nong, gắp thai. Nhưng vì thai 15 tuần đã lớn nên bạn

Phá thai từ 13 tuần cần làm những gì?

02-05-2018 - Lượt xem : 296

Trong xã hội hiện đại ngày nay, con người cũng dần thừa nhận rằng, phá thai không phải lúc nào cũng xấu. Bởi trong giai đoạn mang thai người mẹ gặp phải các bệnh lý nội ngoại khoa, thai nhi bị dị tật, sức khỏe yếu kém,… Không thể giữ lại được thai thì việc

Chi phí nạo hút thai khoảng bao nhiêu tiền

02-12-2017 - Lượt xem : 1530

 Quyết định đình chỉ thai là một trong những điều mà không một chị em nào muốn. Tuy nhiên, nhiều nữ giới vì tình cảnh bắt buộc mà phải từ bỏ đi giọt máu của mình. Lúc này đa phần trong số họ đều thắc mắc về chi phí nạo hút thai có đắt không? 

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật