CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Tính chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu thế nào?

Ngày đăng : 25-11-2017 - Lượt xem : 73

Viêm bao quy đầu không những gây ra những phiền toái, rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày mà còn là tác nhân đe dọa đến sức khỏe sinh sản, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới vẫn còn có tâm lý đè nặng về chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu có đắt không trước quyết định. 

Cách tính chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu được tính như thế nào?

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy, xuất hiện nhiều nốt đỏ ở vùng quy đầu. Đây là một bệnh lý thường gặp, đa số nam giới đều có ít nhất một lần trong đời với những triệu chứng viêm bao quy đầu điển hình như: Quy đầu ngứa rát, tấy đỏ, chảy dịch niệu đạo, dịch có mùi hôi, đau khi giao hợp,…

Hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng xuất hiện rất nhiều các trung tâm y tế chuyên hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu. Ở mỗi địa điểm đều có những điều kiện, phương pháp hỗ trợ khám chữa khác nhau. Do đó mức chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu cũng có sự chênh lệch. Vì vậy, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí là rất khó. Tuy nhiên, nam giới có thể ước tính chi phí hỗ trợ điều trị dựa vào những yếu tố sau đây:

chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu

Về nguyên nhân gây bệnh

Nếu viêm bao quy đầu không do lây nhiễm thì việc hỗ trợ điều trị sẽ diễn ra đơn giản hơn so với việc hỗ trợ điều trị cho những trường hợp có nguyên nhân lây nhiễm. Bởi trong trường hợp lây nhiễm, viêm bao quy đầu cần thiết hỗ trợ điều trị cho cả bạn tình. Do đó mà chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu cũng có sự khác nhau cho từng nguyên nhân gây bệnh.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Không phải ai khi bị viêm bao quy đầu cũng có tình trạng giống nhau. Với mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, mức độ viêm sẽ khác nhau. Đối với những bệnh nhân bệnh nặng thì liều thuốc sử dụng cũng cao hơn, do đó chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu cũng theo đó mà khác nhau.

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Nếu tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu bình thường thì các bác sĩ chỉ cần tiêu viêm bằng việc dùng thuốc đơn giản, do đó chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu sẽ thấp hơn so với việc vừa hỗ trợ điều trị viêm nhiễm vừa phải hỗ trợ điều trị một số bệnh lý khác.

Chất lượng tại nơi hỗ trợ khám chữa

Hiện nay, các cơ sở y tế đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Tại đây thường áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị mới, có chế độ dịch vụ tốt như không rườm rà không chờ lâu, chế độ khám ngoài giờ, thì sẽ có mức chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu cao hơn so với địa chỉ khác.

Các bác sĩ nam khoa Hiện Đại nhấn mạnh, nguyên tắc của việc hỗ trợ chữa bệnh là dựa trên trường hợp bệnh chứ không dựa vào loại bệnh. Cho nên, cùng là viêm bao quy đầu nhưng người này lại có mức chi phí cao hơn hoặc thấp hơn người kia. Và cũng không bao giờ có một mức chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu cụ thể khi chưa được xét nghiệm, chẩn đoán hiện trạng của bệnh.

Do đó, để biết được mức chi phí và chuẩn bị về mặt tài chính tốt hơn, nhằm yên tâm hỗ trợ chữa bệnh, bạn có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, và được các bác sĩ tư vấn.

chat

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu có đắt không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Hiện Đại luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Gọi điện thoại đến hotline 0225 654 9999 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Hiện Đại (Số: 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Bài viết liên quan

Bao quy đầu có mủ là do đâu?

Quy đầu nam giới là vùng nhạy cảm, dễ bị…

Bao quy đầu bị khô là dấu hiệu của bệnh gì ?

Da bao quy đầu luôn có vai trò quan trọng…

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Phần lớn nam giới khi mắc bệnh viêm bao quy…

Một số hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Viêm nhiễm bao quy đầu là một trong những bệnh…

Dương vật nổi mụn trắng phải làm sao?

Dương vật nổi mụn là dấu hiệu nam giới đã…

Những nguyên nhân gây đau rát dương vật

Cánh mày râu thường gặp phải những cơn đau rát…

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật