CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại Hải Phòng?

Ngày đăng : 29-11-2017 - Lượt xem : 509

Vá màng trinh hiện nay đang là nhu cầu được nhiều chị em lựa chọn trong việc tìm lại cảm giác và hưng phấn trong ngày đầu mới yêu. Đây cũng là thủ thuật giúp hỗ trợ chữa lành vết thương tâm lý cho những chị em không may bị rách màng trinh và trao hy vọng về một cuộc sống mới. Tuy nhiên, “vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?” là mối nghi ngại khiến nhiều bạn còn rụt rè, chần chừ trong việc áp dụng thủ thuật tại phòng khám.

Chi phí vá màng trinh được xác định như thế nào?

Mỗi chị em quyết định vá màng trinh đều có các lý do khác nhau, người thì do tai nạn mà rách, người do trao thân nhầm người nay muốn bắt đầu lại hạnh phúc của mình.

Hiện nay, vá màng trinh được sử dụng rộng rãi với các công nghệ khác nhau. Như tại Phòng khám đa khoa Hiện Đại không sử dụng màng trinh nhân tạo mà tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu, duy trì sự an toàn, hiệu quả, độ chân thật cao, nhanh phục hồi và hạn chế rủi ro đến sức khỏe sinh sản.

Khi quyết định vá màng trinh, bên cạnh những vấn đề chị em thường thắc mắc thì chi phí vá màng trinh là bao nhiêu có lẽ là điều mà nhiều chị em quan tâm.

chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại Hải Phòng?

Đây cũng là thắc mắc mà bạn Cao Thị Phương, Ninh Thuận gửi về cho Phòng khám: “Chào bác sĩ, em muốn vá lại màng trinh nhưng lại không biết quy trình này có tốn kém không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp, em xin cảm ơn.”

Các bác sĩ chuyên phụ khoa tại Đa khoa Hiện Đại cho biết, chi phí vá màng trinh không hề đắt như mọi người suy nghĩ. Thông thường, mỗi ca tiểu phẫu thường không giống nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phí kiểm tra trước phẫu thuật

Trước khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể nhằm phát hiện và loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa (nếu có). Nếu kiểm tra phát hiện bị viêm thì cần phải tiến hành kiểm soát mức độ viêm, tuy nhiên mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ thì sẽ có chi phí hỗ trợ điều trị khác nhau, do đó có thể phát sinh thêm chi phí ở phần này.

Tình trạng màng trinh bị rách

Nếu như màng trinh rách ít, mới bị rách trong thời gian gần thì quy trình thực hiện tương đối đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp chị em đã quan hệ tình dục nhiều lần trong một thời gian dài.

Phương pháp tiến hành tiểu phẫu

Đây là những yếu tố then chốt quyết định sự hiệu quả trong việc vá màng trinh của nữ giới. Chính vì thế những cơ sở vá màng trinh uy tín bao giờ chi phí cũng sẽ cao hơn những trung tâm không chất lượng.

Cơ sở y tế tiến hành thủ thuật

Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến mức phí cao hay thấp. Nếu bạn thực hiện tiểu phẫu ở những phòng khám tốt, có bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại thì quá trình vá màng trinh hiệu quả, an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào và mang tính thẩm mỹ cao. Như vậy, tiền vá trinh ở đây sẽ cao hơn những cơ sở kém chất lượng.

vá màng trinh

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Hiện Đại là địa chỉ vá màng trinh ở Hải Phòng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, chúng tôi đang áp dụng phương pháp vá màng trinh công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến và hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm. Đặc biệt, mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, phù hợp với từng trường hợp chị em đến làm thủ thuật.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Hiện Đại luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hay bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0225 654 9999 để nhận được sự hỗ trợ.

chat

Bài viết liên quan

Phương pháp vá màng trinh không đau – Giúp chị em thay đổi cuộc sống

Hiện nay phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm…

Cách tiến hành vá màng trinh ở nữ ra sao?

Quy trình vá màng trinh là một trong những thắc…

Vá màng trinh - phương pháp khôi phục cái ngàn vàng

Màng trinh tuy chỉ là một tấm màng mỏng nhưng…

Địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Hải Phòng

“Vá màng trinh ở đâu an toàn?” là câu hỏi…

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật